Call Us: (+66-2)193 9195   |   Email: booking@thailandbestprice.com  |  line @aminters

แนะนำ รถไฟเกาหลี Korail Pass หรือที่รู้จักกันในชื่อ KR PASS

1.KTX Sancheon

Korail Pass  (KR PASS) เป็นบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูงของประเทศเกาหลี ซึ่งมีความคล้ายกัน กับ รถไฟชินคันเซนที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง จึงทำให้เหมาะกับการเดินทางไกลไปตามเมืองต่างๆหรือต่างจังหวัด อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยิ่งลดเวลาการเดินทางให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ประหยัดเวลาไปได้มาก และไม่จำกัดจำนวนเที่ยว เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่มาเยือนมาเที่ยว ณ ประเทศเกาหลีเท่านั้นค่ะ ซึ่งคนสัญชาติเกาหลีก็ไม่สามารถซื้อตั๋วประเภทนี้ได้

Continue Reading

ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดโอคายาม่า (Okayama)

Kurashiki Kimono Rental โอคายามะ ( Okayama )

จังหวัดโอคายาม่า (Okayama)  หรือที่รู้จักกันในนามของดินแดนแห่งแสงตะวัน (The Land of Sunshine) เพราะเป็นจังหวัดที่มีอากาศอบอุ่น และฝนตกน้อยตลอดทั้งปี

จังหวัดโอคะยะมะ (Okayama) ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูโงะคุ (Chugoku) โซนญี่ปุ่นตะวันตก โอคายาม่า (Okayama) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี เช่น เกียวโต (Kyoto), นารา (Nara), โอซาก้า (Osaka) และ ฮิโรชิม่า (Hiroshima)

Continue Reading

ข้อมูลท่องเที่ยวเมืองอินชอน (Incheon City Information)

Incheon map
แผนที่เมืองอินชอน

อินชอน (Incheon) การมีท่าอากาศยานนานาชาติและท่าเรือทำให้อินชอนซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกรุงโซลเพียงหนึ่งชั่วโมงเป็นประตูสำคัญสู่เกาหลี บนเนินเล็กๆ จะมองเห็นท่าเรือ พ้นจากนั้นก็คืออุทยานชายูซึ่งมีรูปปั้นที่สร้างไว้เพื่อเป็นเกียรติแก่การยกพลขึ้นบกที่อินชอนในปี ค.ศ. 1950 ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ผู้โด่งดัง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กันนั้นมีเกาะวอลมิโด, ย่านชาวจีนและขั้นบันไดกั้นเขตชอนอิลโจ-เก สะพานอินชอนแดเกียวยาว 21.38 กม. เชื่อมท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนเข้ากับเมืองนานาชาติซองโด สะพานแขวนแห่งนี้ทอดข้ามเส้นทางเดินเรือทะเลของท่าเรืออินชอนฮังและมีทัศนียภาพน่าตื่นตาตื่นใจให้สัมผัส

Continue Reading

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองโอซาก้า - เกียวโต – นารา

1.Fushimi Inari Taishaศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine) เมืองเกียวโต

ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ (Fushimi Inari Shrine) จุดเด่นของที่นี่เลยต้นเสาสีแดงหลากหลายหมื่นต้นนั้นเองค่ะ แต่ความพิเศษไม่ได้มีแค่นั้นนะคะ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ หรือ ศาลเจ้า เทพอินาริ หรือที่เรียกกันว่า ศาลเจ้าจิ้งจอก อีกทั้งยังนับถือศาสนาชินโตค่ะ  ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ตั้งอยู่ในจังหวัดเกียวโต สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นเทพแห่งข้าว ชา และสาเกอีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณเดินมาคุณจะเห็นศาลอยู่ด้านหน้าให้คุณได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อีกหนึ่งสัญลักษณ์ก็คือรูปปั้นสุนัขจิ้งจอกค่ะ เนื่องจากมีไว้สำหรับบูชาเทพอินาริ คุณสามารถเห็นได้จากหลายๆจุด และเมื่อคุณเดินไปรอบๆ ชมธรรมชาติ ให้คุณได้พบกับประตูโทริอิ หรือต้นเสาสีแดงเรียงยาวกว่าหมื่นต้น "ที่คุณเห็นว่ามีหลายต้น เป็นเพราะมาจากนักธุรกิจ เศรษฐี พ่อค้า ได้บริจาคให้กับสถานที่แห่งนี้ และทางสถานที่แห่งนี้ได้ทำการลงชื่อไปบนต้นเสา" (เอาจริงๆก็มีความงามไปอีกแบบนะคะ คลาสสิกดีด้วยค่ะ) มันจึงเป็นสาเหตุของการมีต้นเสาเยอะเรียงยาวไปจนถึงภูเขาอินาริ ด้วยระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร

Continue Reading

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan - USJ)

1.Universal Studios Japan Gateยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่น (Universal Studios Japan - USJ)

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่จังหวัดโอซาก้า (Osaka) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) และเป็นหนึ่งในสี่ ของ Universal Studios theme parks บริหารงานโดย USJ Co.,Ltd. โดยได้รับลิขสิทธิ์จาก NBCUniversal ซึ่งตัวสวนสนุกจะคล้ายกับ Universal Orlando Resort โดยมีสิ่งดึงดูดใจจาก Universal Orlando Resort and Universal Studios Hollywood
นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่น และเป็นชาวเอเชีย เช่น ไต้หวัน จีน และเกาหลี เป็นต้น ในปี ค.ศ.2005 Goldman Sachs ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ยูนิเวอร์แซล ญี่ปุ่น ได้เปิดตัวสวนสนุกในวันที่ 31 มีนาคม ค.ศ. 2001 ซึ่งตั้งเป้าหมายว่าสวนสนุกจะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ให้ได้จำนวน 1 ล้านคนให้เร็วกว่าสวนสนุกแห่งอื่นในโลก และหลังจากเปิดให้บริการมาครบ 1 ปี ได้มีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการจำนวนกว่า 7 ล้านคน

Continue Reading

 • 1
 • 2

Our Partner

 • JNTO Logo
 • KNTO Logo
 • Your Singapore Logo
 • HongKong Tourism Logo
 • Tourism Malaysia Logo
 • Incredible India Logo

  Copyright©2010 ThailandBestPrice.com. All Rights Reserved.

  AM INTER SERVICE CO.,LTD. || บริษัท เอเอ็ม อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด
  ที่อยู่: 290/230 หมู่บ้านกลางเมืองฯ เอส-เซ้นท์ ซอยลาดพร้าว 84 (สังคมสงเคราะห์ใต้ 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
  Address: 290/230 Baan Klang Muang S-Sense Soi Ladprao 84 (Sangkomsongkrortai 1), Wangthonglang, Bangkok 10310
  HOTLINE: (+66-89) 920 4175 || Tel: (+66-2) 193 9195, (+66-2) 108 9412 || Fax: (+66-2) 108 9412 || Email: booking@thailandbestprice.com

  payment banner