line TBP98 (ติดต่อ 24/7)  | mobile phone 098-0968515  | Email: booking@thailandbestprice.com

 

Resorts World Sentosa, Singapore

ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกแสนประทับใจไม่รู้ลืม มาร่วมค้นพบและสัมผัสประสบการณ์สุดหรรษาที่ Resorts World™ Sentosa สถานพักผ่อนหย่อนใจที่ครบถ้วนด้วยความสนุกทุกรูปแบบ พร้อมมอบช่วงเวลาดีๆ ที่จะตราตรึงทุกอารมณ์

มาเล่น Ride The Movies™ ที่ Universal Studios Singapore™ สำรวจเขตทั้งเจ็ดที่แตกต่างกันของเครื่องเล่นล้ำยุค การแสดงสุดอลังการ และจุดท่องเที่ยวที่สร้างจากภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์สุดฮิตและละครทีวีที่คุณโปรดปราน รวมทั้ง Puss in Boots' Giamt Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure™, Sesame Street Spaghetti Space Chase และอื่นๆ อีกมากมาย!

ดำดิ่งสู่โลกแห่งท้องทะเลและตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์ทะเลกว่า 100,000 ตัวจากกว่า 800 สายพันธุ์ที่ S.E.A. Aquarium™ แล้วมาชุ่มฉ่ำสุดหรรษากับการผจญภัยที่จะทำให้หัวใจเต้นระทึกที่ Adventure Cove Waterpark™

ตั้งแต่ที่ Crockfords Tower™ พิเศษโดยเฉพาะ, ทัศนียภาพที่เขียวขจีที่ Equarius Hotel™ และบรรยากาศแบบ Michael Graves ที่ Hotel Michael™, เฉลิมฉลองในแบบคนดังที่ Hard Rock Hotel® Singapore, ความสงบริมทะเลที่ Beach Villas™ และบรรยากาศแบบเป็นกันเองในครอบครัว ที่ Festive Hotel™

เต็มอิ่มไปกับอาหารจาก 30 ประเทศทั่วโลก ที่ร้านอาหารกว่า 60 แห่ง โดยมีร้านอาหารสองร้านจาก Joël Robuchon ที่ได้รับรางวัล พ่อครัวดาว Michelin อันดับหนึ่งของโลก และอาหารที่มีกลิ่นอายโบราณของแท้จาก Malaysian Food Street

ให้รางวัลตัวเองที่ ESPA ที่ Resorts World Sentosa ที่เป็นสปาขึ้นชื่อ เป็นโอเอซิสแห่งความสงบที่ออกแบบมาเพื่อความผ่อนคลายและความเพลิดเพลิน แล้วเต็มอิ่มไปกับการช้อปปิ้งที่ The Galleria แหล่งสินค้าจากผู้ออกแบบชั้นนำ

ที่ Resorts World Sentosa สิงคโปร์ จะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายเลย ทั้งหมดนี้รอให้คุณมาค้นพบอยู่!

 

แพคเกจทัวร์ สิงคโปร์ ทั้งหมดของ Resort World Sentosa, Singapore  icon hot

3D2N USS Package

3D2N USS Package
ที่พัก 02 คืนที่ Hard Rock Hotel + รถรับ-ส่งส่วนตัว + ตั๋ว USS + ตั๋ว S.E.A หรือ ตั๋ว ACW

รายละเอียด

Singapore City Tour (Full Day)

Singapore City Tour (Full Day)
ทัวร์เมืองสิงคโปร์ สุดคุ้ม เที่ยวครบทั้งไหว้พระขอพรวัดพระเขี้ยวแก้ว + วัดเทียนฮกเก๋ง + น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง + ถ่ายรูปกับสิงโตทะเล Merlion + มารีน่า เบย์ แซนด์ส + การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์

รายละเอียด

Singapore Family Fun & Dining Tour

Singapore Family Fun & Dining Tour
ทัวร์สิงคโปกับครอบครัว(แบบส่วนตัว) เที่ยวพิพิธภัณฑ์ศิลป์และศาสตร์ + ถ่ายรูปกับสิงโตทะเล ที่ Merlion Park + ทานอาหารเย็นในเคเบิ้ลคาร์

รายละเอียด

Our Partner

 • JNTO Logo
 • Your Singapore Logo
 • HongKong Tourism Logo
 • Tourism Malaysia Logo

  Copyright©2010 ThailandBestPrice.com. All Rights Reserved.

  บริษัท เอเอ็ม อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด
  ที่อยู่: 290/230 มบ.กลางเมืองฯ เอส-เซ้นท์ ซอยลาดพร้าว 84 (สังคมสงเคราะห์ใต้ 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
  LINE ID: TBP98 | Hotline: 098-0968515 | Email: booking@thailandbestprice.com

  payment banner