line TBP98 (ติดต่อ 24/7)  | mobile phone 098-0968515  | Email: booking@thailandbestprice.com

ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดโอคายาม่า (Okayama)

Kurashiki Kimono Rental โอคายามะ ( Okayama )

จังหวัดโอคายาม่า (Okayama)  หรือที่รู้จักกันในนามของดินแดนแห่งแสงตะวัน (The Land of Sunshine) เพราะเป็นจังหวัดที่มีอากาศอบอุ่น และฝนตกน้อยตลอดทั้งปี

จังหวัดโอคะยะมะ (Okayama) ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูโงะคุ (Chugoku) โซนญี่ปุ่นตะวันตก โอคายาม่า (Okayama) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี เช่น เกียวโต (Kyoto), นารา (Nara), โอซาก้า (Osaka) และ ฮิโรชิม่า (Hiroshima)

Continue Reading

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองโอซาก้า - เกียวโต – นารา

1.Fushimi Inari Taishaศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine) เมืองเกียวโต

ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ (Fushimi Inari Shrine) จุดเด่นของที่นี่เลยต้นเสาสีแดงหลากหลายหมื่นต้นนั้นเองค่ะ แต่ความพิเศษไม่ได้มีแค่นั้นนะคะ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ หรือ ศาลเจ้า เทพอินาริ หรือที่เรียกกันว่า ศาลเจ้าจิ้งจอก อีกทั้งยังนับถือศาสนาชินโตค่ะ  ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ตั้งอยู่ในจังหวัดเกียวโต สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นเทพแห่งข้าว ชา และสาเกอีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณเดินมาคุณจะเห็นศาลอยู่ด้านหน้าให้คุณได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อีกหนึ่งสัญลักษณ์ก็คือรูปปั้นสุนัขจิ้งจอกค่ะ เนื่องจากมีไว้สำหรับบูชาเทพอินาริ คุณสามารถเห็นได้จากหลายๆจุด และเมื่อคุณเดินไปรอบๆ ชมธรรมชาติ ให้คุณได้พบกับประตูโทริอิ หรือต้นเสาสีแดงเรียงยาวกว่าหมื่นต้น "ที่คุณเห็นว่ามีหลายต้น เป็นเพราะมาจากนักธุรกิจ เศรษฐี พ่อค้า ได้บริจาคให้กับสถานที่แห่งนี้ และทางสถานที่แห่งนี้ได้ทำการลงชื่อไปบนต้นเสา" (เอาจริงๆก็มีความงามไปอีกแบบนะคะ คลาสสิกดีด้วยค่ะ) มันจึงเป็นสาเหตุของการมีต้นเสาเยอะเรียงยาวไปจนถึงภูเขาอินาริ ด้วยระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร

Continue Reading

เลโก้แลนด์ - LEGOLAND®

 lego brick

เลโก้แลนด์ (LEGOLAND®) ไม่เพียงให้ความสนุกสนานกับเด็กๆเพียงอย่างเดียว กิจกรรมต่างๆภายในเลโก้แลนด์ยังมี ส่วนช่วยในการผึกทักษะและพัฒนาการ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็ก เรียกได้ว่าเป็นการเรียนรู้ผ่านการเล่นที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราลองมาดูประโยชน์ของเลโก้กัน

li blue เพิ่มทักษะการคิดและแก้ไขปัญหา เมือเด็กๆได้ต่อตัวต่อเขาจะต้องคิดวางแผน ว่าจะต่ออะไร และจะต่อแบบไหน เลือกชิ้นส่วนที่เหมาะกับสิ่งที่เขากำลังสร้างขึ้น หากชิ้นนี้ไม่พอดีต้องคิดแก้ปัญหาว่าจะเอาชิ้นไหนมาใช้แทนดี สิ่งต่างๆเหล่านี้ จะฝึกให้เด็กๆได้เรียนรู้การสร้างและการแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี

li red เพิ่มทักษะความคิดสร้างสรรค์ ตัวต่อสามารถช่วยให้เด็กๆฝึกจินตนาการได้ไม่รู้จบ

Continue Reading

รีวิวโรงแรม Hotel BIZ Jongno Insadong, Seoul

Biz Jongno cover

Hotel BIZ Jongno Insadong เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ย่าน Insadong ส่วนตัวแล้วชอบโรงแรมนี้เพราะมีความลงตัวในทุกๆด้าน เช่น ราคาไม่แพงมาก ห้องพักสะอาด มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้ในห้องพร้อมฟรี Wifi ใกล้สถานี้รถไฟใต้ดิน (สถานี Jongno 3 ทางออกที่ 5) ร้านอาหารมีให้เลือกมากมาย ใกล้สถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ สามารถเดินไปได้ เช่น ...

Continue Reading

ข้อมูลท่องเที่ยวเมืองอินชอน (Incheon City Information)

Incheon map
แผนที่เมืองอินชอน

อินชอน (Incheon) การมีท่าอากาศยานนานาชาติและท่าเรือทำให้อินชอนซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกรุงโซลเพียงหนึ่งชั่วโมงเป็นประตูสำคัญสู่เกาหลี บนเนินเล็กๆ จะมองเห็นท่าเรือ พ้นจากนั้นก็คืออุทยานชายูซึ่งมีรูปปั้นที่สร้างไว้เพื่อเป็นเกียรติแก่การยกพลขึ้นบกที่อินชอนในปี ค.ศ. 1950 ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ผู้โด่งดัง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กันนั้นมีเกาะวอลมิโด, ย่านชาวจีนและขั้นบันไดกั้นเขตชอนอิลโจ-เก สะพานอินชอนแดเกียวยาว 21.38 กม. เชื่อมท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนเข้ากับเมืองนานาชาติซองโด สะพานแขวนแห่งนี้ทอดข้ามเส้นทางเดินเรือทะเลของท่าเรืออินชอนฮังและมีทัศนียภาพน่าตื่นตาตื่นใจให้สัมผัส

Continue Reading

 • 1
 • 2

Our Partner

 • JNTO Logo
 • Your Singapore Logo
 • HongKong Tourism Logo
 • Tourism Malaysia Logo

  Copyright©2010 ThailandBestPrice.com. All Rights Reserved.

  บริษัท เอเอ็ม อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด
  ที่อยู่: 290/230 มบ.กลางเมืองฯ เอส-เซ้นท์ ซอยลาดพร้าว 84 (สังคมสงเคราะห์ใต้ 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
  LINE ID: TBP98 | Hotline: 098-0968515 | Email: booking@thailandbestprice.com

  payment banner